Bronwen Đã Tìm Lại Nụ Cười Bằng Cách Nào

Bỗng nhiên, không một dấu hiệu báo trước, Bronwen đã đánh mất nụ cười của mình. Nụ cười của cô bé đã rong chơi đâu rồi? Cô bé lấy lại nụ cười bằng cách nào nhỉ?

Câu chuyện kể thú vị về thời thơ ấu này dẫn dắt bạn bước vào cuộc hành trình cùng một cô bé khi cô nhận ra mình đã đánh mất nụ cười. Cô bé hồi tưởng lại nơi nụ cười có thể đã lẩn trốn và bắt đầu hành trình đi tìm nụ cười. Cuối cùng, cô bé chỉ tìm thấy nụ cười khi nụ cười tự tìm đến với cô bé. Cuốn sách này khuyến khích các độc giả nhỏ tuổi trao đi lòng tốt và sẻ chia nụ cười.

Bronwen Đã Tìm Lại Nụ Cười Bằng Cách Nào
Tác giả: Bronwen Elizabeth Madden
Minh họa: RKS Illustrations
ISBN: 978-1-952657-13-9
Sách tranh dành cho trẻ từ sơ sinh đến 3 tuổi.
Hiện đã có sách bản in và sách điện tử (kích thước 8" x 10").

Bronwen Elizabeth Madden là tác giả của cuốn sách Bronwen Đã Tìm Lại Nụ Cười Bằng Cách Nào. Bà xuất thân từ vùng nông thôn Ozarks của Missouri.

Trung tâm cung cấp các dịch vụ vẽ hình minh họa, mỹ thuật và thiết kế của họa sĩ minh họa Richa Kinra Shekhar từng đoạt giải thưởng với hàng trăm cuốn sách được ghi nhận. Để xem các tác phẩm và văn phong của họa sĩ này, hãy truy cập www.rksillustrations.com.

[button color="#COLOR_CODE" background="#COLOR_CODE" size="medium" src="https://www.amazon.com/Bronwen-C%C6%B0%E1%BB%9Di-B%E1%BA%B1ng-C%C3%A1ch-Vietnamese/dp/195265713X/ref=sr_1_1" target="_blank" rel="noopener noreferrer"]BUY NOW[/button]